ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ (สอบตรง) ปี 60 เพิ่มเติม
พฤษภาคม 29, 2017
นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 สามารถเข้าสู่ระบบทะเบียนการศึกษาได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560
มิถุนายน 19, 2017

ประกาศสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

เรื่อง  การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภทพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารทั่วไป อาศัยอำนาจตามประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ และแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ ลงวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2552 และประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง การกำหนดลักษณะงานและคุณสมบัติเฉพาะของกลุ่มงาน และการจัดกรอบอัตรากำลังพนักงานราชการ ลงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 และ (ฉบับที่ 2) ลงวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2555 จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร โดยมีรายละเอียด

ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ 2560 (1.8 MiB, 293 downloads)