ตรวจสอบรายชื่อ และห้องสอบ การทดสอบสมรรถนะภาษาอังกฤษของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย (รอบเพิ่มเติม)
ธันวาคม 4, 2017
ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง งดการเรียนการสอน
มกราคม 17, 2018

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสรรหาฯ ให้เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสรรหาฯ ให้เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง

ประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อเพื่อพิจารณาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง

(ขยายเวลา)การสรรหาผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

NameSizeHits
1 ประกาศ ขยายเวลาการสรรหา ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน361.4 KiB112
2 กำหนดการสรรหา ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (ขยายเวลา) แนบท้ายประกาศ194.8 KiB87
3 ประกาศ คุณสมบัติ ลักษณะต้องห้ามฯ ที่ควรมีของผู้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน685.9 KiB90
4 ประกาศ แผนกลยุทธ์ในการนำเสนอฯ เพื่อรับการสรรหาเป็น ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน665.9 KiB91

NameSizeHits
กำหนดการและขั้นตอนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน780.7 KiB145
ประกาศ กำหนดการและขั้นตอนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน280.9 KiB104
ประกาศ คุณสมบัติ ลักษณะต้องห้ามฯ ที่ควรมีของผู้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน685.9 KiB121
ประกาศ แผนกลยุทธ์ในการนำเสนอฯ เพื่อรับการสรรหาเป็น ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน665.9 KiB100
แบบใบสมัคร เอกสารหมายเลข 1 - 5159.5 KiB85